Máy in 3D FDM Elegoo Neptune 3 Plus

Giá bán: 11.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: MI/N3PLUS
Hãng sản xuất: Elegoo
Loại: Thiết bị in 3D

Tên sản phẩm: Máy in 3D FDM Elegoo Neptune 3 Plus

Quy cách: 1 máy/thùng

Nhà sản xuất: Elegoo

Khối lượng in lớn hơn mức trung bình: 320x320x400mm /12,59 x 12,59 x 15,74 inch

Mô tả

Tên sản phẩm: Máy in 3D FDM Elegoo Neptune 3 Plus

Quy cách: 1 máy/thùng

Nhà sản xuất: Elegoo

Thông tin sản phẩm: 

- Khối lượng in lớn hơn mức trung bình là 320x320x400mm/12,59 x 12,59 x 15,74 inch cung cấp cho bạn đủ không gian để tự do sắp xếp các bản in của mình, in các mẫu lớn hơn hoặc thực hiện in hàng loạt với hiệu quả cao.

- Cân bàn tự động: ELEGOO Neptune 3 Plus sử dụng cảm biến có độ chính xác cao không tiếp xúc để thu thập dữ liệu độ lệch tại 49 (7×7) điểm của giường nóng, sau đó tự động điều chỉnh chiều cao trục Z để bù cho mọi bất thường và không bằng phẳng của giường giường in. Ngoài ra còn có các núm vặn bằng tay bên dưới đế nóng để xoay nhẹ giường in chỉ với một lần vặn, do đó đảm bảo bản in lớp đầu tiên hoàn hảo.

- Nền từ tính PEI với lớp phủ đặc biệt và tấm thép lò xo giúp bám dính tốt và chống cong vênh, chỉ cần uốn nhẹ tấm thép in để nhả hoặc bật ra các bản in. Lò sưởi công suất cao 420W có thể nhanh chóng làm nóng tới 100°C.

- Vít dẫn kép trục Z: Các vít dẫn kép được đồng bộ hóa và ổ đĩa động cơ kép giúp chuyển động của trục Z ổn định và mượt mà hơn, tránh sai lệch khi in do một động cơ vít dẫn trục Z duy nhất điều khiển, đồng thời cải thiện độ chính xác và ổn định của in. Với bo mạch chủ STM 32-bit, tất cả các trục X/Y/Z/E đều được điều khiển bởi các trình điều khiển im lặng để giảm tiếng ồn in xuống dưới 50dB một cách hiệu quả.

- Màn hình cảm ứng điện dung: có thể tháo rời 4,3 inch có thể được vận hành bằng tay hoặc cố định trên đế. Chức năng xem trước mô hình in tích hợp để xem trước hình ảnh mô hình trước khi in và quan sát tiến trình in bằng cách xem trước hình ảnh so sánh thời gian thực của mô hình in.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: (+84) 902 494 348 hoặc gửi email về địa chỉ info@singapodent.com để được hỗ trợ và trao đổi công việc một cách tốt nhất.

Xem thêm >>