Nhựa in 3D Resin Elegoo 8K cơ bản rửa nước siêu mịn

Giá bán: 1.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: NI/8KRNSM
Hãng sản xuất: Elegoo
Loại: Thiết bị in 3D
Mô tả Tên sản phẩm: Nhựa in 3D Resin Elegoo 8K cơ bản rửa nước siêu mịn Quy cách: 1 chai/hộp Dung tích: 1 lít Màu sắc: Xám đậm Nhà sản xuất: Elegoo Đặc tính: - Nhựa in 8K rửa nước đặc biệt sắc nét thích hợp với tất cả các dòng máy in DLP hay LCD sử dụng bước sóng 405nm. - Độ chính xác cao và độ co ngót thấp: Khả năng chịu kích thước tuyệt vời và độ co rút khối lượng thấp đảm bảo các mô hình in có độ chính xác cao với bề mặt hoàn thiện cực kỳ mịn, các chi tiết đẹp và kích thước chính xác. - An toàn khi sử dụng: Có thể giặt bằng nước, ít mùi, ít kích ứng da, không cần IPA...

Mô tả

Tên sản phẩm: Nhựa in 3D Resin Elegoo 8K cơ bản rửa nước siêu mịn

Quy cách: 1 chai/hộp

Dung tích: 1 lít

Màu sắc: Xám đậm

Nhà sản xuất: Elegoo

Đặc tính:

- Nhựa in 8K rửa nước đặc biệt sắc nét thích hợp với tất cả các dòng máy in DLP hay LCD sử dụng bước sóng 405nm.

- Độ chính xác cao và độ co ngót thấp: Khả năng chịu kích thước tuyệt vời và độ co rút khối lượng thấp đảm bảo các mô hình in có độ chính xác cao với bề mặt hoàn thiện cực kỳ mịn, các chi tiết đẹp và kích thước chính xác.

- An toàn khi sử dụng: Có thể giặt bằng nước, ít mùi, ít kích ứng da, không cần IPA đắt tiền, chỉ cần rửa bằng nước máy hoặc ngâm trong thời gian ngắn để làm sạch các bản in 3D của bạn. An toàn hơn khi sử dụng, đồng thời nâng cao hiệu quả vả tiết kiệm ngân sách của bạn bằng cách giảm thời gian xử lý sau.

- Độ nhớt thấp và độ lưu lỏng tốt: Với tính lưu động tốt, nhựa có thể nhanh chóng tái chảy đến khu vực giữa mô hình và phim giải phóng, giúp cải thiện tỷ lệ in thành công và giảm thời gian in. Trong khi đó việc làm sạch thùng nhựa và giải phóng mô hình khỏi màng FEP sẽ dễ dàng hơn do độ nhớt thấp.

- Màu sắc tươi sáng và tuyệt đẹp: Với chất màu chất lượng cao và chất khởi tạo ảnh bên trong nhựa 8K cố thể giặt được bằng nước, các mô hình được in bằng nhựa photopolymer có thể giặt đươc bằng nước ELEGOO 8K có hiệu ứng màu sắc rất tinh khiết và tuyệt đẹp, giống như một tác phẩm nghệ thuật.

Ứng dụng rộng rãi: Được thiết kế đặc biệt cho máy in 3D LCD 8K Saturn 2, kết hợp nhựa photopolymer có thể rửa được bằng nước ELEGOO 8K với Saturn 2, bề mặt mịn hơn và chi tiết  rõ ràng hơn bào giờ hết. Thích hợp rộng rãi để in mô hình chính xác và tạo mẫu phức tạp với hầu hết các máy in 3D DLP/LCD.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: (+84) 902 494 348 hoặc gửi email về địa chỉ info@singapodent.com để được hỗ trợ và trao đổi công việc một cách tốt nhất.

Xem thêm >>