VẬT LIỆU DÁN KHÓ - CÓ RELIANCE ĐÂY

Như đã biết, vật liệu dán đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình chỉnh nha, các vật mang lại chức năng đặc biệt có thể kể đến như:

  • Độ bền dán vượt trội: là vật liệu chất lượng cao, mang lại độ bền dán tối đa trong mọi tình huống với tất cả các loại mắc cài.
  • Dễ dàng loại bỏ: là một vật liệu có hạt độn thủy tinh nhỏ thiết kế đặc biệt dành cho chỉnh nha cho phép chất độn thâm nhập tối đa vào lớp đế dạng lưới mỏng nhất và có thể tháo mà không gây tổn thương men răng.

Tuy nhiên, không phải trong mọi trường hợp ta đều có thể sử dụng cùng một loại vật liệu dán. Mỗi loại keo dán được sản xuất đều có đặc tính riêng biệt, đối với từng loại răng và chỉ định riêng, điều đó khiến người sử dụng cảm thấy khó khăn nếu không tìm hiểu kỹ và tìm được những sản phẩm phù hợp, sẽ càng nguy hiểm hơn cho bệnh nhân nếu không được sử dụng đúng cách.

Chât trám răngchất nâng khớp Reliance 

                

Keo dán Assure - Reliance: Xem thêm sản phẩm tại đây

                      

Keo dán Assure Plus - Reliance: Xem thêm sản phẩm tại đây

    

Combo Composite Gắn Mắc Cài Goto + Light bond: Xem thêm sản phẩm tại đây

Thấu hiểu những khó khăn gặp phải, nhà cung cấp nổi tiếng với các vật liệu dán đến từ Mỹ - Reliance đã cho ra mắt "Sổ tay hướng dẫn về vật liệu dán trong chỉnh nha", giúp hỗ trợ cho người sử dụng vật liệu dán biết rõ về thành phần, công dụng và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho mỗi loại vật liệu.

May mắn hơn cả, Singapodent hiện tại đang là công ty nhận phân phối các sản phẩm thuộc công ty Reliance, nên chúng tôi đã cùng nhau trao đổi và cố gắng hết sức để có thể gửi những cuốn sổ tay này với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi gửi đến chương trình dành riêng cho khách hàng tại Singapodent: Mọi đơn hàng bất kỳ có tổng giá trị từ 3 triệu đồng sẽ nhận quà tặng 1 quyển sổ tay hướng dẫn chi tiết này.

Vì số lượng sổ dành tặng cho mỗi đơn hàng đều có hạn, nên chương trình này sẽ được áp dụng cho đến khi hết quà tặng. Hãy chọn ngay cho mình những sản phẩm ưng ý ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ những quà tặng hết sức giá trị ngay thôi nào.

Tìm kiếm thêm các sản phẩm khác của Reliance tại: Link tham khảo

Thông tin liên hệ:

🌐 Facebook: Vật liệu SingapoDent / Cửa hàng nha khoa SingapoDent

📞 Hotline/ Zalo: 0902 49 43 48

📩 Email: singapodent@gmail.com

 

Viết bình luận