Giới thiệu chung về công ty

Cửa Hàng Vật Liệu Trang Thiết Bị Y Nha Khoa Singapodent được thành lập vào năm 2019, là nhà phân phối và bán lẻ các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực Y tế, đặc biệt là lĩnh vực chỉnh nha. Trong những năm vừa qua, Singapodent luôn cố gắng phát triển và mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các nguồn phân phối từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu ở Mỹ, Hàn Quốc như JISCOP, DTC, CnM, Reliance,... vì thế công ty đã được trao gửi niềm tin và hiện đang là nhà phân phối chính cho rất nhiều phòng nha tại khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung.

         

Sản phẩm chỉnh nha ngoại nhập tại công ty Singapodent được độc quyền bởi bốn nhà cung cấp chính

 

Với sứ mệnh trao gửi những giá trị tốt đẹp trong việc hỗ trợ tạo nên những nụ cười hoàn hảo ở mỗi bệnh nhân, chúng tôi luôn chú trọng trong việc tìm hiểu nguồn gốc và chất lượng của từng loại cụ thể, từ đó cung cấp cho tất cả người sử dụng những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

Hãy cùng điểm qua những sản phẩm tiêu biểu đã đem đến cho chúng tôi những sự tin tưởng và nguồn động lực để duy trì sự ổn định trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Một số sản phẩm tiêu biểu:

 

Nhằm mở rộng nhu cầu sử dụng và tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện trên bệnh nhân của quy trình chỉnh nha, công ty luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển từng ngày những dịch vụ tiện ích đến tất cả mọi người. Sau quãng thời gian nghiên cứu và phát triển, tháng 1 năm nay Singapodent đã mở thêm một dịch vụ hoàn toàn mới, đó là: "Dịch vụ gắn mắc cài gián tiếp."

 

      

Hình ảnh sản phẩm và lâm sàng từng giai đoạn của quy trình gắn mắc cài gián tiếp tại công ty

 

Bên cạnh việc trao đi những giá trị tốt đẹp thông qua từng sản phẩm Y tế, chúng tôi hiểu được rằng để tạo ra những dịch vụ tốt nhất ở vấn đề chăm sóc răng miệng thì ta luôn phải chú trọng hơn hết đến vấn đề nền tảng, đó là quá trình trau dồi những kiến thức, kỹ năng, nâng cao khả năng điều trị ở những ca lâm sàng từ đơn giản đến phức tạp. Vì vậy hàng năm, công ty luôn tổ chức và tài trợ các buổi hội thảo, workshop, giao lưu và trao đổi với sinh viên ngành Y với quy mô từ nhỏ đến lớn, trải dài trên khắp mọi miền tổ quốc để có thể góp phần thúc đẩy quá trình học tập, lan tỏa năng lượng tích cực đến tất cả mọi người. 

 

Tổng hợp các hội nghị, hội thảo mà công ty đã tổ chức trong 3 năm vừa qua:

Những sự kiện Singapodent đã tổ chức

Mọi sự ủng hộ và quan tâm của các Quý Bác sỹ và khách hàng luôn là nguồn động lực lớn để công ty Singapodent ngày một phát triển lớn mạnh. Hi vọng rằng, thông qua quá trình kiểm tra và lắp đặt kỹ lưỡng cho từng loại sản phẩm sẽ góp phần tạo nên sự hài lòng cho tất cả khách hàng đang sử dụng sản phẩm tại công ty. Mọi sự ủng hộ và nguồn động lực đã tạo nên trong suốt quãng thời gian vừa qua sẽ ngày càng lớn mạnh và duy trì lâu dài trong thời gian tới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!