Nhà cung cấp

Gồm 4 nhà cung cấp chính:

  • JISCOP

Thành lập vào năm 1993, là nhà sản xuất các sản phẩm nha khoa và vật liệu chỉnh nha hàng đầu tại Hàn Quốc, đã và đang xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia. Công ty không ngừng nỗ lực tung ra các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng với nhiều phương pháp khác nhau.

 

  • DTC

Đặt trụ sở tại Hàng Châu, DTC thành lập vào năm 2004 là một nhà sản xuất chỉnh nha chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm. Tất cả các sản phẩm tạo ra đã được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Hiện tại công ty DTC đã xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia trên thế giới và giành được danh tiếng tốt trong suốt những năm qua với phương châm “High Quality & Best Services”.

 

  • Reliance

Thành lập vào năm 1981, Reliance đã đạt được danh tiếng trong việc cung cấp chất kết dính đồng nhất. Trước khi bán một sản phẩm thương mại, chúng luôn được thử nghiệm lâm sàng trong vòng hai năm, việc này đảm bảo rằng mỗi sản phẩm thực hiện đều đạt được sự hài lòng trong suốt thời gian điều trị và an toàn về mặt hóa học cho bạn, nhân viên và bệnh nhân của bạn.

 

  • CnM Myungsung

Gia nhập thị trường vật liệu chỉnh nha tại Hàn với tên gọi Myung Sung OMS vào năm 1996. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty chính thức đổi tên thành Myung Sung CnM vào năm 2015. Mục tiêu CnM là không ngừng phát triển và cung cấp các thiết bị nha khoa với chất lượng ổn định, hứa hẹn sẽ trở thành một công ty xứng đáng để đặt sự tin tưởng về khía cạnh nhu cầu của khách hàng và sự điều trị thoải mái của bệnh nhân.

  • Tristar

​​​​​​​Tristar được thành lập bởi một Bác sỹ chỉnh nha và nhóm những người có niềm đam mê đến ba điều cụ thể, đó là: chỉnh nha, công nghệ mới và bệnh nhân. Điều đó là lý do chính để họ cùng nhau làm việc và cùng kết hợp để tạo nên một phương pháp điều trị thật thoải mái và thành công ở trải nghiệm đối với mỗi bệnh nhân điều trị.

​​​​​​​
 

  • Sterling​​​​​​​

D1 Dental Supply là nhà cung cấp chuyên về dung dịch vệ sinh răng miệng và máng chỉnh nha.

Với tiêu chí:"We select the best of quality and service to our valued customers for maximum satisfaction", Sterling luôn chú trọng đến việc phát triển sản phẩm thông qua sự thấu hiểu người tiêu dùng và đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ được phục vụ một cách tối ưu nhất.

​​​​​​​