CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ VIDEC 2022

Hội nghị khoa học & triển lãm Răng hàm mặt Quốc tế 2022 (Vietnam International Dental Exhibition & Congress 2022/ VIDEC 2022)

Sau hai năm diễn biến phức tạp của dịch, hội nghị đã quay trở lại mạnh mẽ với chủ đề Nha khoa trong thời đại mới (Dentistry in the New Era), được tổ chức tại Hà Nội trong các ngày 17-19.8.2022 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, thủ đô Hà Nội và cụm khách sạn lân cận. Đây là một sự kiện dành cho khối Răng Hàm Mặt uy tín, có quy mô lớn và tạo tiếng vang cả các tổ chức lớn trong nước và quốc tế.

Hoà chung không khí đầy náo nhiệt của hội nghị đang diễn ra tại đầu cầu Hà Nội, Singapodent cũng mở ra một chương trình khuyến mãi trực tuyến cực lớn trên tất cả các nền tảng cho quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những sản phẩm chỉnh nha chất lượng với mức giảm giá trực tiếp 20% mỗi sản phẩm với đơn hàng chỉ từ 3.000.000 đồng (áp dụng cho tất cả các sản phẩm).

Một số sản phẩm rất được mọi người quan tâm cũng góp mặt trong chương khuyến mãi đặc biệt lần này như:

Banh miệng Nolar

Dây cung SS thẳng

Kẹp gắp mắc cài

Và vô vàn sản phẩm khuyến mãi khác đang chờ mọi người ghé thăm.

Tất cả sản phẩm đều được giảm giá 20% trong duy nhất tháng 8 từ ngày diễn ra hội nghị. Vì vậy đừng bỏ lỡ đặc biệt này nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn!

Viết bình luận