Thiết bị đo thân nhiệt hồng ngoại

Giá bán: 940.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: GG/FL01T054
Hãng sản xuất: GG
Loại: Trang thiết bị y tế
Kiểu dáng

Tham khảo thêm tại mục "Thông tin chi tiết" ở dưới đây

Tên sản phẩm: Thiết bị đo thân nhiệt hồng ngoại

Chỉ định:Kiểm tra nhiệt độ cơ thể

Quy cách: 1 cái/gói

Ngoài công dụng chính là kiểm tra nhiệt độ cơ thể, máy đo thân nhiệt (nhiệt kế đo trán) còn đem lại những tác dụng phụ hữu ích sau đây:

  • Đo nhiệt độ môi trường, bề mặt các vật thể một cách chính xác cực nhanh chỉ trong một vài giây, cực kỳ an toàn, hiệu quả và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
  • Đo nhiệt độ nước tắm: hỗ trợ các vị phụ huynh kiểm soát được độ nóng của nước, tránh tình trạng gây bỏng cho da bé
  • Đo nhiệt độ bình sữa: hỗ trợ các bà mẹ kiểm soát độ ấm của sữa. Tránh trường hợp sữa quá nóng gây bỏng lưỡi các bé. Mặt khác, việc kiểm soát nhiệt độ phù hợp cho sữa sẽ giúp sữa không bị mất chất, đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho con
  • Đo nhiệt độ phòng ở: đây là công việc cực kỳ cần thiết và quan trọng, đặc biệt là đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Việc làm này sẽ hạn chế được nhiệt độ bất ổn định trong phòng (quá nóng hoặc quá lạnh), tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Từ đó giúp các vị phụ huynh biết được lúc nào có thể yên tâm cởi bớt quần áo cho bé khi quá nóng, hoặc đắp chăn, quấn khăn, mặc thêm áo cho bé khi quá lạnh
  • Đo nhiệt độ thức ăn: giúp người dùng giữ cho nhiệt độ món ăn ở ngưỡng phù hợp, hỗ trợ công việc bếp núc, nấu nướng

Máy đo thân nhiệt có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi và phù hợp với bất kỳ đối tượng, lứa tuổi nào.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: (+84) 902 494 348 hoặc gửi email về địa chỉ info@singapodent.com để được hỗ trợ và trao đổi công việc một cách tốt nhất.

GHẾ NHA KHOA

Liên hệ

Khẩu trang 3D

15.000₫
Xem thêm >>