Dây Duy Trì Chỉnh Nha_Reliance

Giá bán: 1.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: RE/BAB2
Hãng sản xuất: Reliance (USA).
Loại: Dây

Tham khảo thêm tại mục "Thông tin chi tiết" ở dưới đây

MÔ TẢ

Tên sản phẩm : Dây duy trì mặt trong (Bond-a-braid (6" length))

Quy cách: 10 sợi dây 6''/ ống.

Chỉ định: Dùng trong nha khoa.

Nhà sản xuất: Reliance (USA).

Đặc điểm:

- Khả năng duy trì vĩnh viễn được tăng cường đáng kể bằng cách sử dụng dây bện chết 8 sợi mềm, dẹt. Nẹp mặt lưỡi với dây mỏng này ngăn ngừa các vấn đề kiểm soát torque có thể xảy ra khi sử dụng dây bện tròn cho các quy trình này.

- Khi được dán vào mặt trong của răng cửa trên, một sợi dây hình chữ nhật rất mỏng có thể được dung hợp mà ít có sự cản trở của răng cửa dưới.

- Dây mềm chết dễ thích ứng và ngăn ngừa sự di chuyển răng bất lợi liên quan đến dây có lực.

- Bond-A-Braid rất phù hợp để nẹp chỉnh nha bán vĩnh viễn các răng cửa trên hoặc dưới. Khe hở răng cửa đã đóng lại, duy trì các vị trí nhổ răng khó và giải quyết các tình huống khó xử về nẹp răng khác.

- Tuyệt vời để nẹp răng bao gồm theo chiều ngang.

- Kích thước là Hệ mét: 0,673 mm (w) x 0,268 mm (h) / Tiêu chuẩn: 0,02645 in (w) x 0,01055 in (h).

- Bond-A-Braid rất phù hợp để nẹp chỉnh nha bán vĩnh viễn các răng cửa trên hoặc dưới. Nó có thể được sử dụng để giữ khe hở răng cửa đã đóng lại, duy trì khoảng nhổ răng và giải quyết các tình huống khó xử về nẹp răng khác.

- Tuyệt vời để nẹp răng bị nha chu.

- Kích thước là Hệ mét: 0,673 mm (w) x 0,268 mm (h) / Tiêu chuẩn: 0,02645 in (w) x 0,01055 in (h).

- Không sử dụng ở bệnh nhân dị ứng niken.

Hướng dẫn sử dụng:

- Làm sạch răng với 1st&Final pumice. Rửa và làm khô. Thổi cát mặt trong của răng. Xoi mòn mỗi bề mặt men 30s. Rửa và thổi khô hoàn toàn.

- Bôi bonding: Phủ 1 lớp Assure Plus trên mỗi răng đã xoi mòn và phủ 1 lần nữa để chắc chắn đã mỏng và đều. Thổi khô nhẹ.

- Đặt dây:

   + Cắt 1 đoạn dây Bond a braid có chiều dài mong muốn. Bẻ 45 độ về phía nướu ở 2 đầu nẹp, chiều dài 2-3mm. Đoạn bẻ này có tác dụng bo dây, khóa nó ở vị trí gắn, ngừa trượt. Giữ đoạn dây duy trì theo chiều nhai nướu bằng một cây kềm phẳng, nhẹ nhàng tạo một đường cong để khớp với mặt trong của răng. Dùng chỉ nha khoa giữ dây duy trì ở mặt trong của răng. Đánh bóng nẹp áp vào răng để tiếp xúc tối đa và gắn dính vào đúng vị trí.

Lưu ý: Nếu Bond A Braid hoặc Retainium® được sử dụng trên răng 1-1 hoặc 2-2, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp bộ duy trì nhiệt dẻo trong với dây Bond A Braid / Retainium® để có kết quả tốt nhất. Gắn dây duy trì trước, lấy dấu và sau đó làm dây duy trì bằng nhựa nhiệt dẻo.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: (+84) 902 494 348 hoặc gửi email về địa chỉ info@singapodent.com để được hỗ trợ và trao đổi công việc một cách tốt nhất.

MÁNG MAXFLEX

1.150.000₫
- 10%
- 10%

Dây Stainless Steel - Matt

252.000₫

280.000₫

Xem thêm >>