[HCM] - RECAP WORKSHOP CHỈNH NHA NGÀY 15 - 18/02/2023

 

Báo cáo viên: BS Nicolas Salesse & BS Hoàng Việt 

Địa điểm tổ chức: 37-39-41 Nguyễn Thi, Phường 13, Quận 5, Tp.HCM

CHỦ ĐỀ: ĐƠN GIẢN HOÁ QUY TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU CHỈNH NHA HIỆU QUẢ, KINH TẾ

Toàn cảnh buổi Workshop tại Tp.Hồ Chí Minh. SingapoDent mang tới cho người tham dự với thật nhiều những kiến thức chỉnh nha lâm sàng, các ca điều trị chỉnh nha từ đơn giản đến phức tạp bằng mắc cài mặt trong. Mặt ngoài hay máng in house aligner, thực tập cắm Vis cùng Bác sĩ Nicolas Salesse và Bác sĩ Hoàng Việt.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Quý Bác sĩ đã dành thời gian để tham dự và mong rằng những chia sẻ của Bác sĩ Nicolas Salesse và Bác sĩ Hoàng Việt sẽ giúp được Quý Bác sĩ hiểu về điều trị chỉnh nha từ đơn giản đến phức tạp ít phụ thuộc vào vật liệu và tiết kiệm thời gian nhất có thể. Hy vọng rằng Quý Bác sĩ đã tích luỹ thêm những kiến thức hữu ích cho quá trình thực hành lâm sàng của mình.

Và giờ hãy cùng SingapoDent điểm qua một số hình ảnh nổi bật từ 4 ngày Workshop tại Hồ Chính Minh nhé.

Quý Bác sĩ đừng lo nếu lỡ hẹn vào dịp Workshop tại Hồ Chí Minh, vì sắp tới đây công ty SingapoDent sẽ còn tổ chức một khoá học Workshop tháng 3 cùng chủ đề tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết và đăng ký này tại link: https://forms.gle/1Gg6GiGDkkMGoejt7.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những bài học bổ ích và cùng nhau phát triển ở trong lĩnh vực chỉnh nha chuyên sâu. Chúng tôi luôn hướng đến những điều tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

 

 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận