LẮP ĐẶT MÁY IN 3D CHO HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM NHA KHOA

In 3D hiện nay là một trong những công nghệ đang phát triển mạnh mẽ cho phép người dùng nhập các thông số vào một máy in đặc biệt để sản xuất các mô hình 3D theo ý muốn.

Chính vì vậy khi ứng dụng in 3D vào trong lĩnh vực nha khoa giúp nha sĩ có được kích thước độ chính xác cao về hình dạng, phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị các tình trạng về răng và hàm tạo cho bệnh nhân cảm giác an toàn và yên tâm trong khi tiến hành bất kì thủ thuật nha khoa nào. Với sự trợ giúp của in ấn 3D, nha sĩ có thể tạo ra các mẫu hàm, sản phẩm liên quan đến nha khoa trong việc phục hồi răng miệng một cách chính xác và tùy chỉnh hơn từ các lần quét khu vực hàm răng của bệnh nhân.

Công nghệ in 3D dựa trên sự kết hợp giữa quét 3D và in 3D có ưu điểm vượt trội về sản lượng, chi phí, tốc độ, độ chính xác, độ thẩm mỹ và cá nhân hóa rất cao. Công nghệ in 3D giúp cho thời gian sản xuất ra các sản phẩm nha khoa được rút ngắn lại. Đây là lợi thế của các phòng khám nha khoa khi sử dụng máy in 3D này. Chỉ mất vài giờ mọi người có thể có được các mẫu thử, công nghệ in 3D có thể giúp bạn tạo ra những sản phẩm đáp ứng các yếu tố về kỹ thuật.

Máy in 3D FDM Elegoo Neptune 3 Pro

Máy in 3D Resin Elegoo Saturn 2 8k

Máy in 3D FDM Elegoo Neptune 3

Máy in 3D Resin Elegoo Jupiter 6K

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ in 3D vào lĩnh vực nha khoa mang lại một giải pháp an toàn, hiệu quả, cải thiện chất lượng và nâng cao tính thẩm mỹ trong điều trị, SingapoDent đã tiến hành nhập máy in 3D, nghiên cứu kỹ lưỡng cách vận hành và tiến hành thử nghiệm, ứng dụng in 3D vào các ca điều trị lâm sàng cho đến khi nắm chắc chắn được công nghệ này, SingapoDent mới quyết định cung cấp các máy in 3D cùng với đó là dịch vụ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng chi tiết đến với các khách hàng khi mua sản phẩm máy in 3D của chúng tôi. Nhờ vào sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, SingapoDent giúp cho khách hàng chọn được thiết bị phù hợp với phòng khám của mình.

May mắn cho chúng tôi là nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng từ những hệ thống phòng khám tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh cũng như là những khu vực lân cận.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến với các hệ thống phòng khám đã tin tưởng và liên hệ đến chúng tôi để lắp đặt máy in 3D, điều này chính là nguồn động lực cho SingapoDent phát triển.

Bài viết liên quan:

Viết bình luận