[ RECAP - HN ] CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ IN KHAY TRONG TRỰC TIẾP - GRAPHY

Khép lại buổi chuyển giao công nghệ được tổ chức trong 03 ngày 23 - 25.04.2024 tại Hà Nội.

SingapoDent xin gửi lời cảm ơn đến với tất cả các Bác sĩ đã tham gia buổi chuyển giao công nghệ in khay trong trực tiếp. Chúng tôi hy vọng thông qua buổi trao đổi này, những kiến thức được chia sẻ, được thực hành trải nghiệm quy trình sản xuất khay trong suốt, làm quen với phần mềm Graphy - thực hành từ cơ bản đến nâng cao trên phần mềm và hướng dẫn chi tiết các bước in ấn trực tiếp sẽ giúp các Bác sĩ hiểu rõ về công nghệ của Graphy và ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới này cho phòng khám của mình.

Hãy cùng SingapoDent điểm qua một số hình ảnh nổi bật từ buổi chuyển giao công nghệ in khay trong trực tiếp tại Hà Nội nhé.

Hình ảnh: về buổi chia sẽ thông tin về công nghệ, quy trình sản xuất khay trong suốt và thực hành từ cơ bản đến nâng cao trên phần mềm Graphy - hướng dẫn chi tiết các bước in ấn trực tiếp

Hình ảnh: Trao Chứng chỉ do Graphy cấp độc quyền tại Việt Nam đến với các Bác sĩ tham dự

Các Bác sĩ lỡ hẹn vào dịp trao đổi tại Hồ Chí Minh và Hà Nội thì đừng tiếc nuối, vì sắp tới đây công ty SingapoDent sẽ cùng đồng hành với Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức vào ngày 11-14/06/2024 ( 04 ngày liên tiếp ) cùng chủ đề tại Cần Thơ.

Thông tin chi tiết và đăng ký tại link: https://forms.gle/nZYRWp2td5B9rcYP6

 Mọi thắc mắc xin liên hệ Singapodent để được tư vấn nhé

Bài viết liên quan:

Viết bình luận