RECAP WORKSHOP - SINH CƠ HỌC CHỈNH NHA NGÀY 11-13/6/2023

Báo cáo viên: Giáo sư Kwangchul Choy

Chuyển ngữ: Bác sĩ Trần Thế Thọ

Địa điểm tổ chức: Pullman Sài Gòn Centre, 148 Trần Hưng Đạo Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

CHỦ ĐỀ " SINH CƠ HỌC CHỈNH NHA - TỪ LÝ THUYẾT CỐT LÕI ĐẾN ỨNG DỤNG LÂM SÀNG

Buổi hội thảo được tổ chức trong 03 ngày 11 - 13.6.2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. SingapoDent có thể cảm nhận được niềm vui xen lẫn sự tự hào vẫn còn lan tỏa quanh đây khi mà chúng tôi mời được Giáo sư Kwangchul Choy cây đại thụ ngành sinh cơ học chỉnh nha thế giới về Việt Nam trực tiếp giảng dạy, thêm vào đó là được tiếp đón rất nhiều Quý Bác sĩ trên mọi miền tổ quốc đến tham dự khoá SINH CƠ HỌC CHỈNH NHA cùng SingapoDent.

Chúng tôi hy vọng với những kiến thức được chia sẻ bởi Giáo sư Kwangchul Choy - cây đại thụ trong ngành sinh cơ học chỉnh nha - sẽ giúp Quý Bác sĩ tích lũy thêm kinh nghiệm bổ ích trong quá trình hành nghề. Sự đồng hành và ủng hộ của các Quý Bác sĩ luôn là niềm vinh dự cho SingapoDent trong những sự kiện sắp tới.

Hãy cùng SingapoDent nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện vừa qua nhé.

       

  • Hoạt động tư vấn bán hàng 

  • Teabreak và giao lưu trao đổi giữa các bác sĩ 

  • Mini game quay số trúng thưởng, tổng giải thưởng lên đến 150 triệu đồng

SingapoDent xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Giáo sư Kwangchul Choy, Bác sĩ Trần Thế Thọ, Vietnamese Association of Orthodontists, Bệnh viện RHMTW TPHCM đã cùng đồng hành và tạo ra một khóa học thật sự tuyệt vời. SingapoDent cũng xin gửi lời cảm ơn đến với toàn thể các Quý Bác sĩ đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong chuỗi ngày workshop SINH CƠ HỌC CHỈNH NHA.

Các Bác sĩ vui lòng theo dõi Website và Fanpage của SingapoDent để cập nhật thông tin của những khoá học tiếp theo.

Bài viết liên quan:

Viết bình luận