SINGAPODENT THAM DỰ KÌ HỌP SOS LẦN THỨ 180 VÀ NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 17 NĂM SOS

Ngày 07.01.2024 vừa qua Câu lạc bộ SOS, nơi gặp gỡ giao lưu, chia sẻ và học hỏi của các bác sĩ chỉnh nha Việt Nam tổ chức cuộc họp lần thứ 180, chương trình đặc biệt phối hợp cùng câu lạc bộ Karad, có sự góp mặt của các Báo cáo viên uy tín trong và ngoài nước với các chủ đề thực tế lâm sàng như:

Chủ đề: Nhìn lại các thách thức chỉnh nha: Các ca thất bại, các chiến lược điều trị lại và giải quyết các biến chứng trong chỉnh nha đại dương của Bs KAC Club: Ths.BS. Ashok Karad

Chủ đề: Tham chiếu khớp cắn trong chỉnh nha - Những điều dễ lãng quên của Ts. Bs. Trần Ngọc Quảng Phi

Chủ đề: Ứng dụng nha khoa kỹ thuật số trong điều trị chỉnh nha hiện đại. Thực hành làm đế mẫu hàm chỉnh nha chuẩn ABO, chuyển file Dicom thành file STL với phần mềm miễn phí của Bs.Hoàng Việt

Trong khuôn khổ của chương trình còn có sự tài trợ của nhiều công ty vật liệu nha khoa - chỉnh nha trong đó có sự góp mặt của công ty Singapodent.

Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, Chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia tại cuộc họp lần thứ 180 của câu lạc bộ SOS & câu lạc bộ Karad. Thân chúc các Quý Bác sĩ nói chung và SOS Club &  Karad Club nói riêng sẽ ngày càng có nhiều thành tựu và mở rộng phát triển tạo điều kiện cho các bác sĩ gia nhập mới vào câu lạc bộ, cùng nhau tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kiến thức, trao đổi, hợp tác, học hỏi lớn mạnh.

Hãy cùng SingapoDent điểm qua một số hình ảnh nổi bật từ cuộc họp SOS tại Hồ Chính Minh nhé.

Đừng quên “LIKE & FOLLOW ” Fanpage: Singapodent để cập nhật thêm nhiều tin tức - sự kiện kèm theo đó là các chương trình hấp dẫn khác nhé!

Bài viết liên quan:

Viết bình luận