Thun Tách Kẽ_Jiscop

Giá bán: 650.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Ji/SEP-B
Hãng sản xuất: Jiscop
Loại: Thun

Tham khảo thêm tại mục "Thông tin chi tiết" ở dưới đây

MÔ TẢ

Tên sản phẩm

THUN TÁCH KẼ (LIGATURE TIE – SEPARATOR)

Mã hàng

SEP-B

Màu sắc

Xanh

Quy cách

1000 thun tổng cộng trong 1 gói

Trọng lượng

100g

Chỉ định

Dùng trong kỹ thuật nha khoa

Nhà sản xuất

Jiscop (Hàn Quốc)

ĐẶC TÍNH:

- Thun tách kẽ là những sợi thun hình tròn, hơi cứng có đường kính khoảng 1cm và dùng để tạo khoảng cách giữa 2 kẽ răng hàm số 5, 6 và răng hàm số 6, 7 giúp hỗ trợ việc gắn các khâu vào răng hàm trở nên dễ dàng hơn.

- Thời gian đeo thun tách kẽ thường từ 5 - 7 ngày tùy theo tình trạng răng miệng từng người, số lượng có thể dao động từ 1 – 12 chiếc thun, toàn bộ quá trình mất khoảng 2-3 phút.

- Thun tách kẽ cao su được làm từ chất liệu cao su nguyên chất, tự nhiên 100% và không sử dụng hóa chất độc hại, không gây ra tác dụng phụ  hay tổn hại cho vấn đề răng miệng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Có 2 cách thực hiện đặt thun tách kẽ răng như sau:

Cách 1:

- Nha sĩ sẽ thực hiện thao tác luồn thun tách kẽ qua một đoạn chỉ nha khoa có thể co giãn, tiếp theo đặt đoạn chỉ nha khoa vào kẽ răng của người bệnh, từ từ kéo giãn chỉ nha khoa về một phía cho đến khi luồn được thun tách kẽ vào bên trong kẽ răng, sau đó rút chỉ nha khoa ra ngoài.

Cách 2:

- Sử dụng kiềm phân tách nha khoa để kẹp 2 đầu thun, tách kiềm ra để kéo giãn thun tách kẽ về hai phía làm cho dây thun mỏng hơn và dễ dàng luồn vào giữa kẽ răng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: (+84) 902 494 348 hoặc gửi email về địa chỉ info@singapodent.com để được hỗ trợ và trao đổi công việc một cách tốt nhất.

MÁNG MAXFLEX

1.150.000₫
- 10%
- 10%

Dây Stainless Steel - Matt

252.000₫

280.000₫

Xem thêm >>