Trao tặng bộ thiết bị in 3D cho Viện đào tạo răng hàm mặt - Trường ĐH Y Hà Nội

TRAO TẶNG BỘ THIẾT BỊ IN 3D CHO VIỆN ĐÀO TẠO RĂNG HÀM MẶT - TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

SingapoDent trao tặng bộ thiết bị in 3D cho Viện đào tạo răng hàm mặt - Trường đại học Y Hà Nội phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu.

Chúng tôi tự hào khi góp một phần trong sự phát triển của ngành răng - hàm - mặt nói chung và chỉnh nha tại Việt Nam nói riêng.

SingapoDent đồng hành cùng Viện đào tạo răng hàm mặt - Trường đại học Y Hà Nội, mang lại giá trị tốt nhất trong chăm sóc răng miệng, đồng thời tiếp tục phát triển các công nghệ mới trong ngành nha khoa, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng

SingapoDent xin chân thành cám ơn quý thầy cô tại Viện đào tạo răng hàm mặt - Trường đại học Y Hà Nội đã cho SingapoDent cơ hội hỗ trợ viện.

Có thể là hình ảnh về 4 người, phòng tin tức và văn bản

Là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào việc điều trị trong nha khoa, đặc biệt là chỉnh nha. SingapoDent tự hào là đơn vị hợp tác cùng Graphy - Hàn Quốc dẫn đầu trong việc áp dụng kỹ thuật số in 3D trực tiếp khay niềng răng trong suốt.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc cập nhật và chuyển giao công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa, hứa hẹn sẽ mang lại nụ cười rạng rỡ và sự hài lòng cho nhiều bệnh nhân, với chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Có thể là hình ảnh về ‎8 người và ‎văn bản cho biết '‎1902 HA NOI VIEN AO RĂNGHAM HÀM MAT SINGAPO DENT Duiatrt اس AO RÁNG DAO HAM 盛 LOF "SIODROTDEITEN OF DERTISIT LỄ TIẾP NHẬN TÀI TRỢ BỘ THIẾT BỊ IN 3D PHỤC VỤ CÔNG TÁC ÀO TẠO VÀ NGHIÊN ngày T.9 ナト 702‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, bệnh viện và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Bài viết liên quan:

Viết bình luận