VAO - HỘI NGHỊ CHỈNH NHA LỚN NHẤT 2024

Hội Nắn Chỉnh Răng Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội tổ chức hội nghị khoa học và triển lãm Nắn Chỉnh Răng lần thứ 06 với chủ đề

''ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, PHÁT TRIỂN".

 

Với nhiều báo cáo hay và bổ ích đến từ các báo cáo viên nổi tiếng quốc tế như GS. Hee Moon Kyung, BS. Nelson Oppermann, GS. Kee Joon Lee, BS. Simon Graf, BS. Vittorio Cacciafesta, BS. Ronny Lie, BS. Adith Venugopal và BS. Johny Liaw.

Trong lần tổ chức hội nghị này Singapodent hân hạnh tài trợ Bài báo cáo: "Khay trong suốt trực tiếp: Kỷ nguyên mới trong điều trị khay. Khí cụ chỉnh nha kim loại 3D: Chúng ta đang ở đâu?" của BS Simon Graf (Thụy Sĩ) nổi danh toàn thế giới với sử dụng in 3D kim loại trong chế tác các khí cụ cá nhân hóa đơn giản với hiệu quả điều trị cao đến với các quý Bác sĩ tham dự.

Tại đề tài này BS. Simon Graf sẽ chia sẻ đến Quý bác sĩ nhiều cách tiếp cận mới đối với aligner được in trực tiếp và các khả năng aligner có thể tích hợp các thành phần khác.

Thông tin Báo Cáo Viên: BS Simon Graf (Thụy Sĩ)

Hãy nhanh tay đăng ký và note lịch tham gia hội nghị để gặp gỡ và trao đổi kiến thức với cộng đồng chuyên gia nắn chỉnh răng hàng đầu tạo nên sự thành công, phát triển trong lĩnh vực nắn chỉnh răng tại Việt Nam

  • Hội nghị thường niên Hội nắn chỉnh răng sẽ diễn ra trong 2 ngày 9 - 10.3.2024
  • Địa điểm: tại Khách sạn Grand Plaza - 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI: https://bom.so/QZBeR0

Mọi thắc mắc xin liên hệ Singapodent để được tư vấn

Đừng quên nhấn “LIKE & FOLLOW ” fanpage: Singapodent để cập nhật thêm nhiều tin tức - sự kiện kèm theo đó là các chương trình hấp dẫn khác nhé!

 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận