Banh miệng (Access™)

Giá bán: 250.000₫

550.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: RE/Access
Hãng sản xuất: Reliance (USA).
Loại: Banh miệng

Tham khảo thêm tại mục "Thông tin chi tiết" ở dưới đây

Mô tả

Tên sản phẩm: Banh miệng (Access™)

Chỉ định: Dùng trong phòng khám nha khoa

Quy cách: 1 cái/gói

Nhà sản xuất: Reliance

Nơi sản xuất: USA

Đặc tính:

Chỉ định sử dụng: Dụng cụ kéo má ACCESS ™ dùng để kéo má ra khỏi mặt ngoài và mặt trong của răng trong suốt quá trình chỉnh nha.

Hướng dẫn vệ sinh: Có thể hấp tiệt trùng bằng nhiệt hấp hoặc sấy khô.

QUAN TRỌNG!!

  •  Khi tiệt trùng bằng máy tiệt trùng nhiệt khô, chẳng hạn như thiết bị Cox hoặc Dentronix, KHÔNG ĐƯỢC ĐẶT BẤT KỲ DỤNG CỤ NÀO KHÁC PHÍA TRÊN ACCESS ™ . Đặt các dụng cụ khác vào khay TRƯỚC, sau đó đặt ACCESS ™ lên PHÍA TRÊN của các dụng cụ khác.
  • Khi tiệt trùng bằng nhiệt theo các hướng dẫn này, ACCESS ™ Cheek Retractor sẽ cho phép số lần sử dụng tối ưu với nhiệt độ lên đến 350ºF.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Để điều chỉnh độ căng: Banh má ACCESS ™ thường đi kèm với độ căng được điều chỉnh cho hầu hết các tình huống. Cung “thẳng” là bình thường và phải vừa đủ cho đa số bệnh nhân khi đưa vào miệng.
  • Để giảm độ căng: Lấy banh má ra khỏi cung, và bẻ nhẹ cung thép không gỉ. Lặp lại để giữ sự điều chỉnh để có được "đường cong liên tục" đối với cung thép không gỉ. Ngược lại sẽ làm tăng độ căng. Sau đó, dụng cụ banh má có thể sẵn sàng để đưa vào miệng.

Lưu ý: Nếu sau vài lần sử dụng và chu kỳ tiệt trùng, bạn quan sát thấy bất kỳ sự đổi màu nào trên ống rút, hãy sử dụng “SCOTCH BRITE® - Never Scratch ™ Wool Soap Pads” để loại bỏ các vết này một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: (+84) 902 494 348 hoặc gửi email về địa chỉ info@singapodent.com để được hỗ trợ và trao đổi công việc một cách tốt nhất.

Tay Vặn _ Jiscop

2.000.000₫
Xem thêm >>