[HCM] - RECAP WORKSHOP CHỈNH NHA NGÀY 28-29/5/2022

 

Báo cáo viên: BS Nicolas Salesse & BS Hoàng Việt

Phiên dịch viên: BS Đinh Thị Minh Khuê

Địa điểm tổ chức: Khách sạn Pullman Saigon Centre - 148 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Chủ đề 1: "NONG RỘNG XƯƠNG VỚI MARPE"

Không khí diễn ra rất sôi nổi khi chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm và dành thời gian tham dự của các quý Bác sỹ miền Nam. Vào ngày đầu tiên của workshop, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan hơn về quy trình của ốc nong rộng và những thành công cũng như biến chứng của Marpe dưới góc nhìn khoa học.

Vào buổi chiều cùng ngày mọi người sẽ có cơ hội thực hành hands-on trực tiếp trên mẫu hàm đã được Singapodent chuẩn bị. Dưới sự hỗ trợ từ quý Báo cáo viên, mọi người có thể cùng nhau trao đổi quy trình thực hiện và giải đáp thắc mắc về ca lâm sàng khi phát sinh vấn đề khi điều trị thực tế.

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh nội bật từ buổi workshop ngày 28/5 nhé:

Chủ đề 2:" PHƯƠNG PHÁP GẮN MẮC CÀI GIÁN TIẾP"

Đến với buổi thứ hai của chương trình, quý Bác sỹ tham dự sẽ được tìm hiểu thêm về kỹ thuật gắn mắc cài gián tiếp, các phương pháp tối ưu của kỹ thuật đã đóng góp như thế nào trong thời đại phát triển của công nghệ số. Bên cạnh đó là ứng dụng của kỹ thuật này tại môi trường rộng lớn hơn và một số kinh nghiệm đúc kết khi trải nghiệm môi trường làm việc qua lăng kính của các Báo cáo viên. Để nắm sơ lược về kỹ thuật đó, mọi người có thể truy cập bài viết này để tham khảo:

Bài viết khác: "Gắn mắc cài gián tiếp: Tại sao không?"

Sau buổi chia sẻ sẽ là quá trình được trực tiếp gắn mắc cài trên mẫu hàm, nhìn trực tiếp từng quy trình để tạo nên một mẫu hàm một cách chỉn chu nhất dưới sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên đang làm việc tại công ty và phụ tá nha khoa đã thực hiện nhiều ca tháo lắp trực tiếp trên bệnh nhân.

Một số hình ảnh nổi bật buổi workshop ngày 29/5:

Link tham khảo: "Thông tin Workshop tháng 6"

Quý Bác sỹ đừng lo nếu chúng ta lỡ hẹn vào tháng 5, vì tháng 6 này, công ty Singapodent sẽ tổ chức một workshop tháng 6 cùng chủ đề tại thủ đô Hà Nội, hãy mau mau đăng ký để cùng chúng tôi trải nghiệm những bài học bổ ích nào!

Bài viết liên quan:

Viết bình luận