Nhựa in 3D Resin Elegoo 8K cơ bản siêu mịn

Giá bán: 1.250.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: NI/8KSM
Hãng sản xuất: Elegoo
Loại: Thiết bị in 3D
Mô tả Tên sản phẩm: Nhựa in 3D Resin Elegoo 8K cơ bản siêu mịn Quy cách: 1 chai/hộp Dung tích: 1 lít Màu sắc: Xám đậm Nhà sản xuất: Elegoo Đặc tính: - Resin Elegoo 8K đặc biệt sắc nét chuyên dụng cho các loại máy in 3D DLP/LCD sử dụng nguồn ánh sáng bước sóng 405nm. - Màu sắc tươi sáng và tuyệt đẹp: Với sắc tố chất lượng cao và chất khởi tạo ảnh bên trong nhựa photopolymer 8K, các mô hình được in bằng nhựa photopolymer tiêu chuẩn ELEGOO 8K có hiệu ứng màu sắc rất tinh khiết và tuyệt đẹp, giống như một tác phẩm nghệ thuật. - Độ chính xác cao và độ co ngót thấp: Khả năng chịu kích thước tuyệt vời...

Mô tả

Tên sản phẩm: Nhựa in 3D Resin Elegoo 8K cơ bản siêu mịn

Quy cách: 1 chai/hộp

Dung tích: 1 lít

Màu sắc: Xám đậm

Nhà sản xuất: Elegoo

Đặc tính:

- Resin Elegoo 8K đặc biệt sắc nét chuyên dụng cho các loại máy in 3D DLP/LCD sử dụng nguồn ánh sáng bước sóng 405nm.

- Màu sắc tươi sáng và tuyệt đẹp: Với sắc tố chất lượng cao và chất khởi tạo ảnh bên trong nhựa photopolymer 8K, các mô hình được in bằng nhựa photopolymer tiêu chuẩn ELEGOO 8K có hiệu ứng màu sắc rất tinh khiết và tuyệt đẹp, giống như một tác phẩm nghệ thuật.

- Độ chính xác cao và độ co ngót thấp: Khả năng chịu kích thước tuyệt vời và độ co rút khối lượng thấp đảm bảo độ chính xác cao của các mô hình in với bề mặt hoàn thiện cực kỳ mịn, chi tiết rõ ràng và kích thước chính xác.

- Độ nhớt thấp và độ lưu lỏng tốt: Với tính lưu động tốt, nhựa có thể nhanh chóng ngấm vào mô hình và sau đó đông đặc lại để tạo hình, cải thiện tỷ lệ in mô hình thành công và giảm độ bám dính của nhựa vào màng FEP. Trong khi độ nhớt thấp đảm bảo hiệu suất in 3D nhựa tuyệt vời, dễ dàng loại bỏ mô hình và kéo dài tuổi thọ của màng phát hành.

- Không giòn và ít mùi: Nhóm nghiên cứu và phát triển của ELEGOO áp dụng công thức tinh chế để giảm thiểu mùi hôi với hiệu quả làm sạch không giòn, dễ làm sạch và tốt. Bạn có thể dễ dàng tạo các mô hình 3D phức tạp và chất lượng cao.

Ứng dụng rộng rãi: Được thiết kế đặc biệt cho máy in 3D LCD 8K Saturn 2, kết hợp nhựa ELEGOO 8K với Saturn 2 bạn sẽ thấy bề mặt mịn hơn và chi tiết  rõ ràng hơn bào giờ hết. Thích hợp rộng rãi cho hầu hết các máy in 3D DLP/LCD sử dụng nguồn ánh sáng bước sóng 405nm.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: (+84) 902 494 348 hoặc gửi email về địa chỉ info@singapodent.com để được hỗ trợ và trao đổi công việc một cách tốt nhất.

Xem thêm >>